PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI THÁI LAN

Thập kỷ trước đã cho thấy sự phổ biến của các trung tâm phẫu thuật chuyển giới đã bắt đầu dịch chuyển sang Châu Á. Nếu trước đây, mọi người thường tìm đến Châu Âu và Châu Mỹ cho hành trình tìm lại giới tính thật của mình, thì ngày nay phẫu thuật chuyển giới Thái Lan là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều người. Giải mã cho điều này là nhờ chi phí thực hiện chỉ bằng 1/3 so với phần còn lại của Thế Giới nhưng chất lượng dịch vụ y tế cũng như trình độ của các y bác sĩ tại đây không hề kém cạnh so với tiêu chuẩn Quốc Tế.

ƯU THẾ PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI THÁI LAN

Tại Thái Lan, khoảng một ngàn cơ sở y tế gồm các bệnh viện công và phòng khám tư nhân cung cấp dịch vụ phẫu thuật chuyển giới. Số lượng hoạt động thay đổi giới tính kèm theo cải thiện ngoại hình tăng lên đều đặn mỗi năm. Dưới đây là một số điểm lý giải tại sao phẫu thuật chuyển giới Thái Lan luôn nắm giữ vị thế hàng đầu trong khu vực Châu Á:

  • Nhiều phòng khám và trung tâm y tế ở Thái Lan nhận được sự công nhận từ Uỷ ban liên hợp Quốc Tế – Joint Commission International (JCI). Những bệnh viện đạt được chứng nhận này sẽ nhận được Con Dấu Vàng công nhận cam kết về an toàn và chất lượng chăm sóc bệnh nhân, cải thiện hiệu quả điều trị và quản trị bệnh viện
  • Các bác sĩ Thái được đào tạo ở các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật, Anh… Họ là những chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế sau nhiều năm thực hiện hàng triệu ca phẫu thuật chuyển giới
  • Các phòng khám và bệnh viện được trang bị nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại từ các nhà sản xuất y vật tư hàng đầu Thế Giới
  • Nhiều bác sĩ Thái biết tiếng Anh ở mức tốt. Và các bệnh viện nổi tiếng thậm chí còn thuê một số dịch giả giao tiếp được nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ bệnh nhân người nước ngoài đăng ký thủ tục, giao tiếp với bác sĩ và các tình huống khác.
  • Tại Thái Lan, chi phí phẫu thuật chuyển giới thấp hơn so với thủ tục tương tự tại các phòng khám ở Châu Âu, Châu Mỹ và các nước khác trong khu vực Châu Á. Ngoài ra, họ còn cung cấp nhiều gói dịch vụ từ bình dân đến cao cấp, cho phép khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn, phù hợp hơn, tránh các chi phí hoặc xét nghiệm đắt tiền, không cần thiết.

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ YANHEE – BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI HÀNG ĐẦU THÁI LAN

Tại Việt Nam, nhắc đến bệnh viện phẫu thuật chuyển giới, chắc hẳn Bệnh viện quốc tế Yanhee không còn là một cái tên xa lạ đối với cộng đồng LGBT. Tọa lạc tại địa chỉ số 454 Charan Sanitwong Road, Bangkok 10700, Thái Lan. Bệnh viện quốc tế Yanhee  là một trong những địa chỉ uy tín cho những khách hàng có mong muốn phẫu thuật chuyển giới, phẫu thuật thẩm mỹ và là trung tâm phục hồi sức khỏe rất tốt hiện nay.

Với lịch sử ra đời hơn 30 năm, Bệnh viện phẫu thuật Yanhee đang từng ngày tạo dựng nên uy tín và vị thế riêng cho bản thân, đồng thời nhận được sự tín nhiệm vững chắc của đông đảo khách hàng từ nhiều nơi trên thế giới về lĩnh vực chuyển giới, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện luôn đáp ứng nhiều dịch vụ cũng như yêu cầu của khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Yanhee - BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI THÁI LAN
Yanhee – BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI THÁI LAN
Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460