PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI

Phẫu thuật chuyển giới hay còn được biết đến với tên gọi là phẫu thuật thay đổi hay ấn định lại giới tính. Phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ hay nữ sang nam là bước cuối cùng của quá trình điều trị rối loạn nhận thức, đây là một thủ thuật giúp thay đổi các bộ phận sinh dục từ giới tính này qua giới tính khác, đồng thời đem lại sự hòa hợp về thể xác và tinh thần cho người chuyển giới. Đối với người chuyển giới nữ, quá trình phẫu thuật giúp họ chuyển đổi bộ phận sinh dục nam thành bộ phận sinh dục nữ. Và ngược lại, đối với người chuyển giới nam, quá trình phẫu thuật giúp họ chuyển đổi bộ phận sinh dục nữ thành bộ phận sinh dục nam.

Để quá trình phẫu thuật chuyển đổi giới tính diễn ra thành công, ưu tiên hàng đầu chính là bạn cần tìm cho mình một bệnh viện có uy tín cũng như các bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao trong ngành.

Mục đích thực hiện phẫu thuật chuyển giới

Có 2 lý do chính khi lựa chọn tiến hành thực hiện phẫu thuật:

  • Trẻ sơ sinh bị dị dạng lưỡng tính phải thực hiện phẫu thuật từ giới tính này qua giới tính khác từ bé.
  • Nam giới/nữ giới nhận thấy mình có giới tính khác về thể xác chứ không phải về tinh thần và cảm xúc. Sự bất đồng này sâu sắc đến nỗi họ muốn thay đổi giới tính bằng việc phẫu thuật.

Tìm hiểu chi tiết từng giới bằng cách click vào nội dung tương ứng:

PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NAM SANG NỮ

PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ SANG NAM