PHẪU THUẬT GIỌNG NÓI TẠI THÁI LAN

Phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan là một mắc xích quan trọng trong chuỗi quy trình phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Nhiều bệnh nhân sau khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới đã thực hiện phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan nhằm đạt đến đỉnh cao của sự hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn âm thanh. Nhưng hiện nay, nhu cầu phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan ngày càng tăng, đối tượng không chỉ là người chuyển giới mà có thể là bất kỳ ai. Miễn là bạn có nhu cầu thay đổi giọng nói của mình do tính chất công việc và mong muốn tự tin hơn trong giao tiếp.

Giọng nói là một vũ khí lợi hại trong giao tiếp
Giọng nói là một vũ khí lợi hại trong giao tiếp

Với tên y khoa gọi là Laryngoplasty. Phẫu thuật giọng nói là phương pháp phẫu thuật dây thanh quản nhằm thay đổi hoặc cải thiện giọng nói của bạn trở nên tốt hơn. Việc thay đổi giọng nói chắc chắn sẽ giúp bạn thêm phần tự tin trong giao tiếp, gây dựng sự thiện cảm từ đối phương, giúp bạn nhanh chóng mở rộng mối quan hệ, “ăn điểm” trước nhà tuyển dụng, khách hàng, đối tác, đối tượng tìm hiểu và tạo nền tảng cho những bước đột phá trong sự nghiệp lẫn tình cảm.

QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT GIỌNG NÓI TẠI THÁI LAN

Phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan
Phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan

Tùy vào mong muốn thay đổi giọng nói theo tông trầm của nam hay tông cao của nữ,  bác sĩ sẽ tiến hành lựa chọn các phương án phẫu thuật giọng nói khác nhau phù hợp với mong muốn của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân muốn sở hữu chất giọng trầm, thấp đặc trưng của nam giới, bác sĩ sẽ cắt bớt phần sụn tuyến giáp gắn với dây thanh âm. Khi một phần sụn được cắt đi, nó sẽ ngắn hơn, khiến dây thanh âm cứng hơn làm giọng nói trầm hơn.

Đối với trường hơp muốn sở hữu chất giọng cao, mềm mại của nữ giới, bác sĩ sẽ chèn thêm những tấm titan vào giữa các cơ ở cổ họng để giúp dây thanh âm dài hơn, giọng sẽ cao và nữ tính hơn, giúp giọng nói được trong veo mềm mại. Trong một số trường hợp, phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan, bác sĩ có thể rạch hay đốt bớt một phần dây thanh âm bằng tia laser để chỉnh giọng cho bệnh nhân.

Bất kỳ cuộc phẫu thuật nào cũng có những rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra như nhiễm trùng, chảy máu ở vết khâu, phản ứng sốc do thuốc gây mê, giọng nói yếu ớt …

Để tránh các rủi ro trên, bạn cần trao đổi và chia sẻ với bác sĩ về tình trạng bệnh lý của bản thân trước đây, đặc biệt là các bệnh về mắt, tai, thanh quản. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của bạn nhằm đưa ra nhận định bạn có đủ điều kiện về thể chất để thực hiện ca phẫu thuật hay không.

Sau ca phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan, bạn cần ít nhất một tuần để nghỉ ngơi và hồi phục giọng nói của bạn. Mọi sinh hoạt đều trở lại bình thường sau ngày phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan, nhưng bạn cần tránh không được nói chuyện, kể cả nói chuyện thì thầm trong một tuần đầu tiên.Giọng nói của bạn có khả năng sẽ trở nên khá khó khăn và tồi tệ hơn trong một vài ngày đến một tuần. Tuy nhiên, sau một tuần, vết sưng sẽ dần lắng xuống, bạn có thể nói chuyện dần dần từ ít đến nhiều. Đối với những công việc cần phải hoạt động nhiều bằng thanh quản như ca sĩ, phát thanh viên, tư vấn bán hàng …, bạn nên nghỉ dưỡng ít nhất từ 2 – 3 tháng.

Vì những rủi ro cũng như biến chứng có thể xuất hiện sau khi phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan, bạn nên tìm đến một nơi thật sự uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân.

NÊN PHẪU THUẬT GIỌNG NÓI TẠI THÁI LAN Ở BỆNH VIỆN YANHEE HAY KHÔNG?

Bệnh viện Quốc Tế Yanhee tại Bangkok Thái Lan, thật sự là một nơi uy tín để trao gửi niềm tin. Với số lượng khách hàng tiếp nhận khám chữa bệnh cũng như phẫu thuật lên đến 2.000 khách mỗi ngày, đã phần nào chứng minh cho chất lượng phẫu thuật và dịch vụ khám chữa bệnh tại Yanhee. Ngoài ra, nếu bạn phẫu thuật giọng nói tại bệnh viện Yanhee, bạn sẽ được tặng kèm gói phẫu thuật cắt trái cổ. Ưu đãi này phù hợp với những bạn là nam có mong muốn chuyển giới thành nữ, dịch vụ cắt trái cổ giúp ngoại hình của bạn trở nên hài hòa hơn, kết hợp với giọng nói mềm mại, góp phần giúp bạn tự tin hòa hợp vào cuộc sống sau khi chuyển giới.

Còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn Yanhee làm điểm đến của bạn trong hành trình thay đổi giọng nói !!!.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460