PHẪU THUẬT HẠ XƯƠNG GÒ MÁ: NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Gò má cao, góc cạnh thể hiện nét cá tính đặc biệt của mỗi người. Tuy nhiên xét về tổng thể khuôn mặt, gò má quá cao khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên khắc khổ và trông già đi. Mặt khác theo tướng học, gò má cao ảnh hưởng đến sự nghiệp và tình duyên của bạn. Vì vậy dịch vụ phẫu thuật hạ xương gò má tại bệnh viện Yanhee ra đời nhằm cải thiện khuyết điểm gò má cao, đem lại cho bạn khuôn mặt mềm mại, cân đối, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật hạ xương gò má
Phẫu thuật hạ xương gò má

Phẫu thuật hạ xương gò má là gì?

Phẫu thuật hạ xương gò má là kỹ thuật sử dụng dụng cụ chuyên dụng can thiệp vào vị trí xương hàm cao, có thể cắt phần gò má cao giúp hạ thấp xương gò má. Đây là phương pháp an toàn để cải thiện khuôn mặt. Từ đó khuôn mặt của bạn trở nên cân xứng, hài hòa dễ dàng tạo thiện cảm cho người đối diện. Dịch vụ phẫu thuật này phù hợp với những bạn có xương gò má cao hoặc muốn chỉnh sửa thẩm mỹ cho khuôn mặt cân đối, hài hòa.

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hạ xương gò má mang lại khuôn mặt hài hòa với việc hạ thấp gò má cao mà không gây đau đớn, không để lại sẹo, kết quả duy trì ổn định lâu dài và không xảy ra nguy cơ tổn thương xoang hàm, mạch máu sau phẫu thuật.

Quy trình thực hiện phẫu thuật hạ xương gò má

Đầu tiên, bạn sẽ phải kiểm tra sức khỏe tổng quát và kiểm tra độ cao của xương gò má so với khuôn mặt nhằm giúp bác sĩ nắm được tình trạng sức khỏe của bạn và xác định vị trí phần xương gò má cần hạ, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn và lưu ý cho bạn những điều cần chăm sóc trước và sau phẫu thuật. Cuối cùng tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má.

Phẫu thuật hạ xương gò má thường mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Bạn sẽ được bác sĩ tiến hành gây mê toàn thân, do vậy bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt ca phẫu thuật. Việc cấy ghép hay hạ xương gò má được thông qua một vết rạch bên trong miệng nhằm che lấp vết sẹo sau phẫu thuật. Đảm bảo tính thẩm mỹ, mang lại kết quả phẫu thuật hạ gò má như ý. Sau ca phẫu thuật, bạn có thể về nhà sau khi bạn hoàn toàn tỉnh táo do gây mê và quay lại tái khám sau một tuần.

Một số lưu ý khi phẫu thuật hạ xương gò má

Cũng như đa số ca phẫu thuật khác, phẫu thuật hạ xương gò má sẽ có một số rủi ro như sau:

  • Chảy máu
  • Phản ứng bất lợi khi gây mê
  • Nhiễm trùng, hồi phục chậm
  • Hai bên gò má không đối xứng, cần phẫu thuật sửa đổi
  • Chấn thương dây thần kinh

Để tránh các biến chứng và rủi ro trên, bạn cần ngừng hút thuốc, đồ uống có cồn, thuốc kích thích hormon và một số loại thuốc khác. Bạn có thể sử dụng loại thuốc mà bác sĩ chấp thuận. Ngoài ra bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc, hạn chế chế độ ăn uống cũng như các hoạt động sinh hoạt hàng ngày nhằm phục hồi nhanh chóng sau ca phẫu thuật.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460