PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠI YANHEE CÓ TỐT KHÔNG?

Bệnh viện Quốc Tế Yanhee nay đã không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển giới. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn phân vân về dịch vụ cung cấp tại Yanhee cũng như ngần ngại phẫu thuật thẩm mỹ tại Yanhee có tốt không?.

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Yanhee có tốt không?
Phẫu thuật thẩm mỹ tại Yanhee có tốt không?

PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠI YANHEE CÓ TỐT KHÔNG?

Được thành lập từ năm 1984 tại Bangkok Thái Lan, trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu ở xứ sở Chùa Vàng. VớI đội ngũ 120 chuyên gia y tế và trên 50 chuyên gia có tay nghề cao, đã thay đổi nhan sắc của hàng nghìn khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Để giải đáp câu hỏi “phẫu thuật thẩm mỹ tại Yanhee có tốt không?”. Hãy xem một số review của các anh chị em đã từng sử dụng dịch vụ tại Yanhee nha.

Chị Thuỷ (sinh năm 1989) : “Đợt mình sang Yanhee cũng tranh thủ làm 1 liệu trình điều trị da, đúng là công nghệ điều trị da bên đó tốt thật, sau khi làm xong thì mình thấy da sáng lên hẳn, nhưng cũng phải chăm chút giữ gìn, hihi. Giờ mình muốn sang lại đó, để làm tiếp tục liệu trình làm sáng da, tiện thể suy xét xem có làm lại cằm không, và mình cũng đang muốn làm mũi bên đó. Vì mình rất thích dáng mũi cao cao bên đó”

Chị Trang (sinh năm 1992): ” Chào mọi người, mình mới qua Bệnh viện Yanhee để nâng mũi , độn cằm và làm mắt, lúc mới qua mình cũng nhác lắm, sợ đau, nhưng vì sắc đẹp đành liều 1 chuyến, ngoài ra mình rất lo về vấn đề chỗ ăn ở và giao tiếp, lúc chuẩn bị làm mình rất lo lắng, cứ nghĩ chắc là đau lắm, nhưng khi làm xong thì mình chỉ thấy hơi nhức mà chẳng thấy đau đớn gì cả, đúng là bác sĩ tay nghề có khác. Hiện nay mình rất hài lòng với khuôn mặt của mình. Nếu ai có ý định qua Thái phẫu thuật thì mình khuyên nên đến Bệnh viện Yanhee, ở đây phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, đã thế lại có dịch vụ phiên dịch viên miễn phí, ko phải lo lắng gì”

Chị Mai (sinh năm 1993): “Vừa rồi mình có đi sửa mũi ở Yanhee Thái Lan. Mình sử dụng phương pháp bọc sụn tự thân, lấy sụn ở tai. Mũi mình sau khi sửa đẹp hơn trước rất nhiều, mình rất hài lòng với kết quả đạt được. Còn về dịch vụ chăm sóc bên Yanhee, thì khỏi phải bàn rồi, chỉ có thể dùng 2 từ “chuyên nghiệp” để miêu tả thôi”

Mong là những chia sẻ trên sẽ có ích cho bạn nào đang có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ tại Yanhee. Hãy yên tâm và tin tưởng vào Yanhee bởi Yanhee đã và đang đồng hành cùng rất nhiều bạn trên hành trình “lột xác” tự tin và xinh đẹp hơn. Hàng nghìn khách hàng hài lòng với kết quả và chất lượng tại Yanhee, đó chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng và uy tín của Yanhee.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460