Phòng khám LGBT tại TpHCM

Xã hội ngày càng chấp nhận cộng đồng LGBT bởi những cống hiến rõ rệt của họ trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống như nghệ thuật, giải trí, dịch vụ nhà hàng, khách sạn… Nhưng với sự hạn chế của luật chuyển giới tại Việt Nam, việc tiếp cận các cơ sở y tế đặc thù cho cộng đồng vẫn còn là trở ngại rất lớn. Phòng khám LGBT tại TpHCM là một trong những từ khóa mà cộng đồng hơn 1 triệu dân này vẫn đang tìm kiếm mỗi tháng. Thế nhưng, tại Việt Nam vẫn chưa có đơn vị nào đủ kinh nghiệm đáp ứng.

Trong khi đó, các nước lân cận, nổi trội là Thái Lan, đã phát triển nền y học tiên tiến cho cộng đồng LGBT từ giữa thế kỷ 20. Và bệnh viện, phòng khám LGBT được Đông Nam Á đặt nhiều niềm tin nhất chính là bệnh viện Yanhee.

Qua hơn 30 năm hoạt động, bệnh viện, phòng khám LGBT Yanhee đã phát triển rất nhiều chuyên khoa từ tâm lý đến khám, chữa bệnh nội khoa, ngoại khoa đa dạng. Cộng đồng LGBT luôn tìm đến bệnh viện Yanhee để có những tư vấn chính xác cho vấn đề sức khỏe của họ.

Năm 2009, văn phòng đại diện chính thức của bệnh viện Yanhee đã được thành lập tại Việt Nam bởi Ms. Quỳnh Lưu, mang đến giải pháp sức khỏe toàn diện cho cộng đồng LGBT Việt Nam khi muốn thăm khám tại bệnh viện, phòng khám LGBT Yanhee Thái Lan. Đến với văn phòng đại diện Ms. Quỳnh Lưu, bạn sẽ được lắng nghe, tư vấn và sắp xếp lịch thăm khám với các bác sĩ nổi tiếng nhất Thái Lan.

Phòng khám LGBT, Bệnh viện LGBT Yanhee Thái Lan
phòng khám LGBT
  • Thông tin tư vấn chính xác và chính thống
  • Tư vấn chăm sóc hỗ trợ sức khỏe chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp.
  • Đặt lịch hẹn với các Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại Yanhee.
  • Sắp xếp thông dịch viên tiếng Việt hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ bệnh nhân vấn đề đi lại, ăn ở, cung cấp thông tin những khu vui chơi giải trí,.. tại Bangkok

Đặc biệt, toàn bộ thông tin tư vấn tại Ms Quỳnh Lưu hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ chi trả cho bệnh viện, phòng khám LGBT Yanhee khi mong muốn thực hiện các dịch vụ nhất định. Vì vậy, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi vấn đề bạn đang gặp phải.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460