REVIEW KHÁM HOOCMON Ở YANHEE – THÁI LAN

Dưới đây là bài chia sẻ sau chuyến khám hormone tại Bệnh viện quốc tế Yanhee của bạn Jason thông qua sự hỗ trợ của chị Quỳnh Lưu – đại diện công ty dịch vụ Yanhee.net.vn, là văn phòng đại diện chính thức của Bệnh viện Yanhee tại Việt Nam.

T vừa đi khám hoocmon và tiêm mũi đầu tiên ở Bệnh viện Yanhee. T chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm cho anh em nào muốn qua Thái khám.

Thông tin chung

Vé máy bay: Vé máy bay anh em mua sớm chừng nào rẻ chừng đó. Có thể mua vé của các hãng, t mua vé đi của Vietjet air, lúc về là vé của Air Asia. T mua vé trước khi đi là 2 tháng.

Khách sạn: T ở khách sạn ở Makkasan Inn ở gần đường Airport railling. Cũng rất tiện lợi cho việc đi lại, anh em lên google map là thấy liền. Khu đó còn rất nhiều khách sạn, anh em có thể tham khảo giá trên trang Agoda rồi book phòng trước. Việc này là cần thiết vì sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

VOUCHER AGODA
VOUCHER AGODA

Đi lại: Ở Thái, phương tiện đi lại phổ biến là taxi và phương tiện công cộng.

Taxi: Về taxi thì có rất nhiều hãng, các bạn cứ đi bộ ra ngoài đường là sẽ thấy. LƯU Ý, khi bắt taxi thì đừng bao giờ thỏa thuận với bất kì bác tài nào. Bạn cứ hỏi taxi nào bật meter thì lên. Nếu đi đông thì nên đi taxi, vì chia tiền ra sẽ rẻ hơn rất nhiều. Còn đi một đến hai người thì nên kết hợp với PTCC sẽ ok hơn. Vì lần đầu qua nên t cũng tốn khá nhiều tiền vì thỏa thuận giá.

 Phương tiện công cộng: MRT, BTS, Airport Railling. Giá rẻ, không kẹt xe, rất hay để trải nghiệm.

Đổi tiền: Đổi tiền ở các tiệm vàng hay trung tâm đổi tiền sẽ được giá hơn ở ngân hàng. Chỗ t đổi tiền trong hình đính kèm.

Phần mở đầu

Trước hết anh em phải làm passport trước khi đi, vì qua Thái phải có passport. Ở Sài Gòn thì nên làm đăng kí onl trên trang http://xnc.catphcm.bocongan.gov.vn trước. Không nên chụp hình mang theo vì họ không nhận hình ngoài. Làm onl nhanh hơn rất nhiều. Khoảng 7 ngày làm việc là lấy được. Anh em có thể tham khảo google. Trên đó có nhiều bài review khá chi tiết, hoặc ở website trên có số điện thoại liên hệ, cứ gọi lên hỏi. Mấy cán bộ nói chuyện cũng dễ thương. 

Khi qua đến bên Thái, nếu xuống sân bay là Suvarnabhumi thì vào thời gian ở lại mà anh em sẽ mua các loại sim. Cổng số 4 có dtac, cổng số 7 có true move. Dtac thì chỉ có gói 7 ngày trở lên. True move thì có gói 3 ngày. Khi mua họ sẽ lắp sim giúp mình, không phải lo. Còn sân bay Don Muang thì t ko biết.

Sim Thái Happy Sim Dtac
Sim Thái Happy Sim Dtac

Mua sim thì anh em có thể xuống tầng B mua vé đi airport railling về khách sạn hoặc bắt taxi về khách sạn cũng đc. Tùy vào khách sạn đã đặt mà lựa chọn hình thức đi lại.

Phần chi tiết: Bệnh viện quốc tế Yanhee

Lưu ý: Đêm trước ngày khám bệnh, từ 12h tối đến sau khi lấy máu, anh em KHÔNG ĐƯỢC ĂN UỐNG gì trừ nước lọc.

Ngày 27/3 t có hẹn ở bệnh viện lúc 9h30 sáng nên đi khoảng 7h30 vì nghe đâu Thái kẹt xe kinh khủng lắm. Đi taxi bật meter thì giá sẽ rơi vào khoảng 170bth từ chỗ t ở.

Khi đến bệnh viện, anh em đi thẳng vào trong sẽ thấy bảng hướng dẫn đi đến quầy International Service. Rẽ vào đó, đưa giấy hẹn sẽ có thông dịch viên người Việt Nam tiếp mình, hướng dẫn làm thủ tục rồi dắt mình đi gặp bác sĩ.

T đến bệnh viện lúc 8h30.

 Đầu tiên là làm trắc nghiệm tâm lý. Chị thông dịch sẽ dịch từng câu cho anh em trả lời rồi ghi hộ vào giấy bằng tiếng Thái. Thời gian làm cái này không lâu, tầm 30p.

Sau đó ngồi đợi để được gặp Bác sĩ tâm lý, dù không đông nhưng vẫn đợi mòn răng. Khoảng 10h thì gặp Bác sĩ tâm lý. Bác sĩ sẽ dựa vào tờ trắc nghiệm tâm lý khi nãy chúng ta làm rồi hỏi kĩ hơn. Quá trình mất khoảng 10-15p.

Ra ngoài và tiếp tục ngồi đợi để đc gặp Bác sĩ hoocmon. Hên là bữa đó mình gặp được một anh transguy và một bạn transgirl người Việt nên cũng có người để nói chuyện quên thời gian. Đến 12h thì gặp Bác sĩ hoocmon. Bác sĩ sẽ hỏi sơ về sức khỏe của anh em rồi cho ra ngoài đi xét nghiệm. Quá trình này cũng mất khoảng 10-15p.

Chị thông dịch sẽ dẫn anh em xuống chỗ lấy máu. Lấy máu không đau, nhanh gọn lẹ. Sau khi lấy máu xong thì anh em nên đi ăn gì đó cho lại sức, food store ở bệnh viện cũng rẻ.

1h sau thì trở lại gặp Bác sĩ hoocmon để thông báo kết quả. Lúc này có câu hỏi hay thắc mắc gì thì anh em nên hỏi luôn.

Sau đó, lại ra ngoài ngồi đợi để được tiêm. Lúc này thông dịch viên sẽ rời đi. Y tá trong bệnh viện hầu hết đều nói được tiếng Anh, nên anh em không phải lo lắng.

Cuối cùng là được gọi tên vào phòng tiêm. Trước khi bước qua ngưỡng cửa của cuộc đời, còn phải đợi thêm 30p xem sau khi tiêm rồi có bị gì không. Trong lúc đó anh em sẽ được dẫn đi thanh toán cũng như lấy giấy kết quả xét nghiệm và giấy xác nhận tâm lý, xác nhận hoocmon.

 2h chiều t ra về.

Phần kết luận

Anh em sẽ mất gần như cả buổi sáng và chiều nên nếu có kết hợp du lịch thì chừa ngày đó ra. Chỉ lên lịch cho buổi tối thôi.

Chi phí toàn bộ quá trình của t, không tính đi lại, ăn uống, mua qùa này nọ.

Vé máy bay:   2tr300

Khách sạn:     280k/đ

Mua sim:        300bth

Tiền khám: ảnh đính kèm.

Chi phí khám hormone Testosterone ở Yanhee
Chi phí khám hormone Testosterone ở Yanhee

Vì t đi khám kết hợp du lịch nên không thể dự trù chi phí ăn uống cho anh em được.

Mọi chi tiết khác muốn thắc mắt thêm xin liên hệ:

Chị Quỳnh Lưu – thông tin liên lạc tại website yanhee.net.vn
Chị Quỳnh Lưu sẽ giúp anh em đặt lịch hẹn, hướng dẫn mọi người tận tình và không lấy một đồng tiền công nào. Bài viết để chia sẻ kinh nghiệm với anh em chứ không PR cho bất kì tổ chức nào.

Jason.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460