REVIEW KHÁM VÀ TIÊM HORMONE Ở YANHEE

Dưới đây là bài chia sẻ sau chuyến tiêm và khám hormone tại Bệnh viện quốc tế Yanhee của một bạn giấu tên thông qua sự hỗ trợ của chị Quỳnh Lưu – phụ trách công ty dịch vụ Yanhee.net.vn, là văn phòng đại diện chính thức của Bệnh viện Yanhee tại Việt Nam.

Hi all, mình vừa khám ở Yanhee vào ngày 11/10 vừa rồi nên tóm tắt lại những điều cần lưu ý khi bạn nào qua khám. 

Trước khi đi nhớ liên hệ chị Quỳnh Lưu để chị đặt lịch khám với bác sĩ cho mình. Vì mình có khối u xơ ở ngực nên khám ngực trước để xem có tiêm được T không. Khám ngực thì phải đi ngày trong tuần còn khám hoocmon thì cuối tuần cũng được. Hôm mình tới khám (11/10) chị Quỳnh Lưu cũng có tới cùng luôn.

Một số lưu ý:

  • In sẵn lịch bay và phòng đã book hoặc copy vào điện thoại để chỉ đường.
  • Mang theo bàn chải + kem đánh răng vì phòng ở đây không có 2 cái đó.
  • Có mũ, khăn hoặc áo dài tay thì nên đem theo vì thời tiết ban ngày nắng nóng lắm, xong vào trong nhà thì điều hòa lại bật nhiệt độ thấp.
  • Nhịn ăn, uống từ 12h đêm hôm trước tới khi lấy máu xong.

Tổng tiền khám ngực + tâm lý + hoocmon + tiêm mũi đầu là 6048 Baht

Trước tiên là vé máy bay, có nhiều hãng giá rẻ nhưng mình thấy Nokair là rẻ nhất. (http://www.nokair.com/nokconnext/aspx/Index.aspx). Trên chuyến bay có chai nước nhỏ và bánh. Hiện trang web để màu đen trắng do vua Thái vừa mất. 

Lưu ý là nên có mặt trước giờ bay 2h để check-in, quầy sẽ đóng trước lúc bay 1h, tới muộn hơn là xác định mua vé mới.

Khi ở sân bay Don Mueang với hành lý kí gửi cho qua 1 băng chuyền để họ check, ok thì dán cho mảnh màu đỏ chứng nhận. Sau đó mới check-in.

NOKAIR.COM

Đổi tiền

Khuyến khích là đổi $ từ Việt Nam rồi sang đó đổi baht. Đổi ở Nội Bài thì 1baht = 680 đồng, 1$ = 32,30 baht.

Ở sân bay Don mueang cũng có nhiều quầy, và tỉ giá tốt hơn Nội Bài. Còn khu Khao san 1$ = 35,07 baht (cho tiền mệnh giá từ 50$ trở lên). Tỉ giá 1$ = 22.336

Trước khi đi mình ra ngân hàng đổi $ cho yên tâm. Để đổi được thì cần in vé bay, phòng nghỉ. Bạn nào mà có chỗ nghỉ thì cứ book đại 1 cái không cần thanh toán qua thẻ rồi hủy là được.

Có 1 vấn đề là khi check-in nhân viên mặt đất sẽ hỏi mang bao nhiêu tiền, cứ bảo mang 10.000 baht cho mình không bị họ bắt đi rút thêm tiền để đổi qua baht, mình không biết lụt cụt đi rút thêm, lại còn bị dọa là do ít đi nước ngoài nên cần mang nhiều, sợ qua đó hải quan hỏi.

 

THAI BAHT

Ở trên máy bay khi nào nghe thông báo lấy giấy tờ xuất nhập cảnh thì xin tiếp viên. Điền vào tờ Arrival card, còn tờ Departure giữ để lúc về nộp lại cho hải quan.
Hướng dẫn điền ở đây nhé: http://baynhe.vn/huong-dan/huong-dan-dien-to-khai-nhap-canh-cac-nuoc-asean

BAYNHE.VN
Lúc qua hải quan thì bỏ mũ với kính ra cho họ check mặt. Ngay khi ra khỏi khu vực hành khách ở sân bay thì mua sim để còn dùng 3G. Có nhiều quầy mà giá cả thấy na ná nhau nên mình chọn luôn quầy gần nhất. Mua cái thứ 3 nhé (199 baht).

TRUE MOVE SIMCARD

Đi tới teminal 8 ở sân bay, có dịch vụ taxi, cứ đưa họ địa điểm khách sạn là họ biết chở tới đâu. Mình đi taxi từ sân bay về P-Park hết 250bath (gồm cả phụ phí 50baht, cái phần gạch chân đó “plus 50 baht surcharge”). Taxi ở Thái trung bình cứ 10baht/1km, lên xe mà tài xế quên không bấm meter thì nhắc họ. Còn lúc tắc đường thì bạn hãy biết mặc cả vì có khi họ còn không thèm chở đâu.

DONMUANG AIRPORT TAXI TICKET

Phòng thì cứ lên http://www.booking.com/ tìm thôi, không thì gõ ở google “nhà nghỉ gần yanhee” là ra cả đống.

Mình book ở khách sạn này, ở cũng bình thường, mà nó không có phòng đơn nên phải book phòng đôi, gần đó có Ms mansion rẻ hơn. Từ đó đi bộ tới khách sạn tầm 15 phút. Cứ đi bộ ra đường lớn, rẽ phải rồi đi thẳng, tới lúc thấy cái cầu đi bộ thì đi sang là viện.

HOTEL VOUCHER

Đường đi từ sân bay về P-Park theo chú Google.

ĐƯỜNG TỪ SÂN BAY VỀ KHÁCH SẠN

Phòng mình book ở P-Park.

Cơ mà mình thấy book gần khu Khao san rồi đi taxi tới Yanhee thì ổn hơn cho bạn nào muốn đi ngó nghiêng 1 tí.

Vì ở khu Khao san vui mà có nhiều dorm giá rất rẻ (từ 200baht trở lên, có điều hòa, nóng lạnh đầy đủ) bắt taxi từ Khao san tới Yanhee tầm 90baht (không phải giờ tắc đường). Chọn phòng khu Khao san thì cứ xem review với xem điểm đánh giá là ổn. Phòng mình book ở khu đó đi từ Yanhee tới có 80baht. Hôm đầu tiên mình tới cứ nghĩ mệt không đi đâu mà cuối cùng chán quá chịu không nổi lại mò ra khu Khao san chơi tới gần 10 tối mới chịu đi về.

P PARK HOTEL

Bắt taxi rồi bảo họ tới Khao san road (hình như tiếng Thái là Khao sản) còn không lấy bản đồ ra chỉ là họ biết.

KHAOSAN ROAD

Tài xế chở tới đầu đường như trên hình, yên tâm là không vòng vèo như taxi Việt Nam.

Ok, giờ tới phần khám, theo lịch hẹn thì là 10h ngày 11/10. Tới bệnh viện rồi đi thẳng tới quầy này. Yên tâm là tiếng nào cũng có người nói nên không phải lo, ngoài chị Quỳnh Lưu thì sẽ có 1 bạn nữa của Yanhee đi cùng để hướng dẫn thủ tục. Vì mình trả phòng ở P-Park luôn nên chị có dẫn đi gửi đồ ở viện, không phải lệt xệt kéo vali đi cùng.

 

International Center Yanhee

Do mình có khối u xơ ở ngực nên khám ngực trước. Hai chị em ngồi chờ khám ngực.

 

CHỜ BS THAWATCHAI KHÁM NGỰC TRƯỚC KHI KHÁM HORMONE

Khám ngực chỉ là cho bác sĩ sờ nắn tí xem u thế nào, tiêm T có ảnh hưởng gì tới nó không. Ngoài ra tư vấn việc phẫu thuật ngực, bác sĩ có vẽ đường mổ để mình biết mổ như thế nào.

Ngực mình phẫu thuật thì hết 100.000 baht, thích thu nhỏ đầu ti hay không thì tùy.

 

DR THAWATCHAI

Khoản này đóng sau khi khám ngực.

 

CHI PHÍ KHÁM Ở YANHEE

Khoản này đóng trước khi khám tâm lý + kiểm tra máu.

Khám tâm lý thì làm bài test rồi vào nói chuyện với bác sĩ để xem bác sĩ có đồng ý hay không. Bác sĩ có khuyên mình ở công ty nên đi wc nam cho mọi người quen mà mình chưa có dám vì toàn người quen, chớ bên ngoài thì cứ wc nam mà vào.
Bài test thì có hai bản bằng tiếng Thái và tiếng Anh, chọn bản tiếng anh cho dễ nhìn, từ nào không hiểu còn tra được, không hiểu nữa hỏi bạn thông dịch đi kèm.

CHI PHÍ KHÁM BS HORMONE Ở YANHEE

Khoản này sau khi khám hoocmon + tiêm hoocmon. Lúc khám thì nhớ hỏi lịch tái khám và liều lượng tiêm.

CHI PHÍ KHÁM BS Ở YANHEE

Thuốc đây, mà thấy mọi người bảo thuốc này hơi đặc nhỉ.

TESTOVIRON DEPOT

TESTOVIRON DEPOT

Giấy hẹn tái khám.

GIẤY HẸN TÁI KHÁM BS BV YANHEE

GIẤY HẸN TÁI KHÁM BS BV YANHEE

Tờ thông tin của viện về chuyển giới.

TESTOSTERONE HORMONAL TREATMENTTESTOSTERONE HORMONAL TREATMENT

————————————-

Dulichkhamchuabenh.com hân hạnh là đại diện chính thức tại Việt Nam của Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dulichkhamchuabenh.com đã giúp hàng trăm khách hàng Việt Nam đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới!

Người hỗ trợ: Ms Quỳnh Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460