REVIEW PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI YANHEE

Thành công của một ca phẫu thuật chuyển giới là sự kết hợp tổng hòa của nhiều yếu tố: đúng thời điểm, đúng nguyện vọng, đúng tình trạng sức khỏe, đặc biệt là đúng chuyên gia phẫu thuật và nơi thực hiện. Vì vậy, trước khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới, các bạn nên kham khảo kinh nghiệm phẫu thuật từ những bạn đã từng trải để chọn đúng nơi phẫu thuật chuyển giới, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe của chính bản thân. Sau đây là review phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee của bạn T – người đã trải qua phẫu thuật ngực và phẫu thuật tử cung buồng trứng cùng một lúc. Hy vọng trải nghiệm của T sẽ giúp ích cho các bạn trên hành trình tìm lại chính mình.

REVIEW PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI YANHEE

Review phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee của bạn T
Review phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee của bạn T

“Chào anh em, hôm nay là tròn 2 năm mình tiêm testosterone và gần tròn 1 năm từ ngày lên bàn mổ. Mình đã phẫu thuật cả ngực và tử cung buồng trứng cùng một lúc, trong này chắc ít anh em từng làm. Trộm vía đến giờ vẫn sống ngon lành :)) nên chia sẻ chút thông tin cho bạn nào quan tâm nhé!

Mình phẫu thuật ở Yanhee, vẫn liên hệ qua chị Dương Thị Quỳnh Lưu, phẫu thuật ngực double, phẫu thuật tử cung buồng trứng bằng nội soi. Tổng thời gian ở bên Thái vẫn là khoảng 10 ngày như các anh em phẫu thuật ngực (mình sang tối 9/5/2018, về tối 18/5). Ngày 10 vào khám và nhập viện, 11 lên thớt, trưa 15 xuất viện, 18 cắt chỉ rồi xong :))

Về phẫu thuật tử cung và buồng trứng, có 2 phương pháp là mổ thường hoặc nội soi. Mổ thường sẽ tác động đến nửa dưới cơ thể theo viền bikini, vì mình ngại sinh hoạt hậu phẫu bất tiện nên dù phương pháp này rẻ hơn và được ở viện lâu hơn (8 buổi tổng cộng thì phải) nhưng mình không chọn.
Phẫu thuật nội soi thì khỏe hơn nhiều, chỉ có 3 vết mổ cách đều dọc theo vòng bụng dưới, mỗi vết dài 2/3 đốt ngón tay. Bác sĩ sẽ dán chống nước vết mổ cho mình nên sinh hoạt hậu phẫu không gặp bất tiện gì cả, y hệt như các bạn phẫu thuật riêng ngực thôi.

Tổng chi phí của mình cho đợt đó là ~ 180tr, mình nhớ riêng viện phí là 150 – 160tr gì đó. Dịch vụ của Yanhee ok như nào thì các anh em từng sang chắc biết rồi, mình được chăm tận răng theo đúng nghĩa đen :)) tức là y tá mang bàn chải với cốc nước đến tận giường, thiếu mỗi cái đánh răng luôn hộ mình thôi :)) Đồ ăn thức uống cũng được đáp ứng theo yêu cầu, mình yêu cầu cafe là bữa nào cũng nhớ mang cho mình tuốt :))
Còn kinh nghiệm phẫu thuật ngực ở Yanhee thì có nhiều bài chia sẻ rồi, mình cũng có trải nghiệm tương tự nên không viết dài nữa nhé.

Sau 1 năm thì sức khỏe của mình trộm vía không gặp vấn đề gì to tát cả. Sau 2 tháng phẫu thuật là mình đi xe máy, tập gym lại bình thường (chỉ có nhảy nhót leo trèo là bị mệt thôi, cái này do phẫu thuật ngực). Trí nhớ thì kém đi từ hồi bắt đầu tiêm testosterone rồi, nên phẫu thuật có gây ảnh hưởng hay không, ít hay nhiều mình không dám chắc.
Chỉ lưu ý các bạn phẫu thuật xong thì cố gắng nghỉ ngơi 1 – 2 tháng đầu, đừng lao vào làm việc như mình, hậu quả đến mấy tháng sau mới thấy cơ (suy giảm khả năng tư duy, mệt mỏi suy nhược, mình phải nghỉ cả tháng trời mới hồi lại được chút, nên thà nghỉ từ đầu cho lành).

P/s – Góc quảng cáo lộ liễu: Bạn nào may mắn không phải bận tâm tài chính thì cứ Yanhee mà thẳng tiến nhé, đến giờ 5 ngày nằm trên tầng 10 Yanhee ngắm toàn cảnh Bangkok đọc sách xem phim với mình vẫn là 5 ngày thảnh thơi yên ấm hiếm hoi đáng nhớ trong cuộc đời :)).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460