TRANSGUY CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

Transguy có quan hệ được không?” là câu hỏi rất nhạy cảm song lại được nhiều người quan tâm. Đối với người dị tính, cuộc sống của transguy thường khiến họ tò mò bởi lẽ sự khác biệt quan điểm về giới tính và bản dạng giới. Trong bài viết này, Yanhee sẽ trả lời câu hỏi trên một cách rõ ràng để tất cả mọi người đều hiểu rằng sự khác biệt về bản dạng giới không phải là lý do chính đáng hoặc hợp lý để kỳ thị hoặc xa lánh transguy. Transguy là những người có quyền sống và yêu theo cách của riêng họ.

TRANSGUY CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

TRANSGUY CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

Transguy có quan hệ được không?  là một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, đặc biệt là những người đồng tính nam hoặc những người muốn có mối quan hệ với transguy. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần hiểu rằng transguy là những người sinh ra với giới tính nữ nhưng tự nhận mình là nam giới. Transguy có thể chọn phẫu thuật hoặc dùng hormone để thay đổi cơ thể cho phù hợp với giới tính mong muốn, hoặc không cần thay đổi bất cứ điều gì. Tất cả đều do sự lựa chọn của mỗi cá nhân. Vì vậy, không có câu trả lời chung cho tất cả các trường hợp của transguy.
Tuy nhiên, một điều quan trọng là transguy có quyền được yêu và được yêu thương như bất kỳ ai khác. Transguy có thể có quan hệ tình dục với bạn tình của mình theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào sự thoải mái, sự đồng ý và sự tôn trọng của cả hai bên. Transguy cũng có thể sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như bao cao su, gel bôi trơn, đồ chơi tình dục hoặc các phương pháp tránh thai khác để bảo vệ sức khỏe và an toàn của mình và bạn tình. Quan trọng nhất là transguy và bạn nên giao tiếp với nhau về mong muốn, nhu cầu và giới hạn trong quan hệ tình dục, và luôn tôn trọng sự lựa chọn của nhau.
Đối với trường hợp transguy đã phẫu thuật tạo hình dương vật. Trước khi quan hệ, cần bơm căng “cậu nhỏ”. Điều này hơi bất tiện nhưng làm nhiều sẽ quen. Ngoại trừ điều này ra, việc quan hệ của transguy cũng như bao người dị tính khác. Họ có những phút giây thăng hoa, gắn kết với bạn tình và đó là quyền lợi chính đáng mà bất kỳ ai cũng cần phải tôn trọng.
Để chuyện “phòng the” an toàn, phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các transguy cũng nên lưu ý:
  • Trong quá trình giao hợp hãy luôn sử dụng bao cao su, vệ sinh vùng kín và răng miệng. Bởi bao cao su là một biện pháp hữu hiệu bảo vệ khỏi bệnh lây truyền. Chọn loại bao cao su phù hợp và đảm bảo sử dụng chúng đúng cách.
  • Gel bôi trơn có thể giúp làm dịu và tạo cảm giác thoải mái trong quan hệ tình dục. Nếu sử dụng gel bôi trơn, nên chọn loại gốc nước để tránh làm hư bao cao su như loại gel gốc dầu.
  • Các đồ chơi tình dục và phụ kiện khác có thể giúp tăng thêm niềm vui và sự thoải mái trong chuyện phòng the nhưng nên lưu ý chọn các sản phẩm an toàn, uy tính và dễ dàng vệ sinh.
  • Tiêm đầy đủ các loại vắc xin phòng ngừa bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục. Đồng thời thực hiện kiểm tra sức khỏe định kỳ. Điều này đặc biệt quan trọng nếu đã tiến hành phẫu thuật hoặc sử dụng hormone để thay đổi cơ thể. Kiểm tra sức khỏe định kỳ với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế đảm bảo mọi thay đổi diễn ra đúng cách và không gây vấn đề sức khỏe.
  • Hạn chế sử dụng rượu, bia, các chất kích thích.
  • Vệ sinh bao quy đầu với xà phòng hằng ngày (nếu đã thực hiện phẫu thuật tạo hình dương vật). Tránh cọ xát hay dùng vòi xịt với áp lực mạnh tác động vào dương vật để tránh tổn thương. 
  • Hạn chế có nhiều bạn tình, nên duy trì một mối quan hệ dài lâu. Nếu sau quan hệ phát hiện rách bao cao su, phát hiện đối phương mắc bệnh tình dục, thì hãy đến ngay bệnh viện để được tư vấn thăm khám.
  • Duy trình sử dụng nội tiết tố testosterone đều đặn để giúp tăng cường ham muốn tình dục và tăng cường các đặc tính nam tính.

Quan hệ tình dục an toàn không chỉ đảm bảo bảo vệ sức khỏe cho các transguy mà còn tạo ra trải nghiệm tốt hơn trong mối quan hệ. Hãy tìm hiểu và áp dụng các biện pháp an toàn thích hợp cho cuộc sống tình dục, luôn tôn trọng quyền tự do và lựa chọn cá nhân.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460