TRẺ HÓA DA BẰNG ULTHERAPY

Dưới góc độ khoa học, da đã âm thầm chịu sự tác động của nhiều yếu tố như tuổi tác, ánh nắng, ô nhiễm môi trường, stress.. . tấn công và gây hại cho da từ độ tuổi 20 nhưng chưa biểu hiện rõ ràng. Từ sau tuổi 30, những dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, da chùng, mất đàn hồi mới biểu hiện rõ nét và dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường khiến nhiều chị em phụ nữ mất tự tin vào bản thân. Nếu như trước đây, việc khôi phục lại làn da tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, thì ngày nay được thực hiện dễ dàng  chỉ với công nghệ căng da, trẻ hóa da bằng Ultherapy. 

Trẻ hóa da bằng Ultherapy
Trẻ hóa da bằng Ultherapy

Trẻ hóa da bằng Ultherapy là gì?

Trẻ hóa da bằng Ultherapy là công nghệ trẻ hóa da bằng cách sử dụng sóng siêu âm, thâm nhập vào sâu lớp da nhằm kích thích tái tạo collagen làm căng da, khiến vùng da lỏng lẽo được săn chắc, căng mọng, nọng cằm và nếp nhăn được xóa nhanh chóng, ngăn chặn quá trình lão hóa. Giúp làn da tươi trẻ và mịn màng hơn. Trẻ hóa da bằng Ultherapy phù hợp cho tất cả mọi người, tuy nhiên người thích hợp nhất để điều trị là người có làn da lỏng lẻo, chảy xệ và ít săn chắc

Làm thế nào để Ultherapy trẻ hóa da?

Vì công nghệ Ultherapy sử dụng sóng siêu âm có tần số cao, dễ dàng thâm nhập chính xác vào vùng da bị lỏng lẻo. Những hạt năng lượng siêu nhỏ từ thiết bị sẽ được chuyền sâu từ 3 – 7nm dưới bề mặt da và lớp cơ, siết chặt lớp cơ bên ngoài mà không gây xâm lấn đến vùng da khác. Đồng thời, kích thích việc sản xuất collagen trong vài tháng tới. Bạn có thể quan sát sự thay đổi của cơ mặt và da ngay sau khi điều trị nhưng kết quả sẽ rõ rệt hơn từ 2 – 3 tháng. Một số trường hợp vẫn thấy làn da có nhiều cải thiện hơn đến tháng thứ 6 hoặc kéo dài từ 1 – 2 năm sau khi điều trị.

Ưu điểm của phương pháp trẻ hóa làn da bằng Ultherapy

So với các phương pháp điều trị bằng Laser, trẻ hóa làn da bằng Ultherapy sở hữu một số các ưu điểm nổi trội như:

  • Sử dụng sóng âm đi qua da nên tập trung chính xác sâu vào da ở mức độ lớp cơ, thắt chặt da lỏng lẻo như mong muốn.
  • Không tốn nhiều thời gian thực hiện và phục hồi, không sử dụng các chất lạ dễ gây nên kích ứng cho da.
  • Điều trị sâu vào lớp cơ xơ hóa của da mà không gây tổn thương ở bề mặt da.
  • Không gây ra các biến chứng nguy hiểm hoặc khó chịu trong và sau khi điều trị.

Quy trình thực hiện trẻ hóa làn da bằng Ultherapy

  1. Bác sĩ da liễu đặt thiết bị Ulthera vào khu vực điều trị trên mặt hoặc cổ của bạn
  2. Năng lượng nhiệt từ thiết bị sẽ được phân phối dưới bề mặt da mà không gây ra bất kỳ tác hại nào. Thời gian thực hiện từ 2 – 3 giờ, tùy thuộc vào khu vực cần xử lý
  3. Sau khi kết thúc, bác sĩ sẽ hướng dẫn một số lưu ý chăm sóc da tại nhà.

Lúc đầu, vùng điều trị có thể co lại ngay lập tức, nhưng theo thời gian, phản ứng của cơ thể sẽ kích thích sự tăng trưởng collagen và cuối cùng dần dần siết chặt làn da lỏng lẻo, làm căng da rõ rệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460