TRỊ SẸO LÕM DO MỤN BẰNG TIA Q-RAY

Từ lâu, sẹo lõm, sẹo rỗ được xem là mối lo ngại hàng đầu của các chị em phụ nữ. Thấu hiểu được nỗi lo ngại trên, bệnh viện Yanhee đã cho ra đời dịch vụ trị sẹo lõm do mụn bằng tia Q-ray. Với cách trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả sẽ đánh bay nỗi mặc cảm, tự ti khi mang trên mình vết sẹo xấu xí của chị em phụ nữ.

Trị sẹo lõm do mụn bằng tia Q-ray
Trị sẹo lõm do mụn bằng tia Q-ray

Vậy trị sẹo lõm do mụn bằng tia Q-ray là gì?

Trị sẹo lõm do mụn bằng tia Q-ray là công nghệ sử dụng những tia laser CO2 truyền thống cộng với công nghệ ứng dụng mới, một laser có bước sóng 10.600nm có khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh, tạo những đường dẫn đưa yếu tố tăng trưởng vào sâu bên trong da nhằm kích thích tăng sinh collagen làm đầy sẹo. Đồng thời nơi chùm tia laser phân chia sẽ thành các chùm vi phân nhỏ được tách ra và va vào bề mặt da. Những vùng da này sẽ được thúc đẩy sự phục hồi và hồi phục nhanh hơn nhiều do với các vùng da khác. Nhờ tác dụng nhiệt của tia Q-ray cũng kích thích tái tạo lớp collagen nằm sâu bên dưới da, làm đầy sẹo lõm một cách vượt trội. Đây là công nghệ được nhiều chuyên gia da liễu hàng đầu đánh giá cao về hiệu quả điều trị sẹo lõm hiện nay.

Ưu điểm vượt trội trị sẹo lõm do mụn bằng tia Q-ray

Trị sẹo lõm do mụn bằng tia Q-ray đem lại những ưu điểm vượt trội trong việc điều trị sẹo lõm, thu nhỏ lỗ chân lông và tái tạo da. Đây được xem là phương pháp hiệu quả nhất trong tất cả các phương pháp điều trị sẹo lõm, bởi nó giải quyết được các vấn đề mà phương pháp thông thường không thể giải quyết triệt để

  • An toàn nhất: điều trị sẹo lõm do mụn bằng tia Q-ray không gây đau rát, thương tổn, chảy máu như phương pháp lăn kim
  • Thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp khác
  • Hiệu quả điều trị thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên
  • Bên cạnh công dụng làm đầy sẹo lõm, phương pháp này còn giúp se khít lỗ chân lông, trẻ hóa và làm mịn màng làn da, chống lão hóa cho da.

Phương pháp điều trị sẹo lõm do mụn bằng tia Q-ray phù hợp cho làn da bị mụn trứng cá, sẹo thủy đậu, các vết sẹo không đồng đều, da thô ráp và nhăn.

Lưu ý khi trị sẹo lõm do mụn bằng tia Q-ray

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng trị sẹo lõm do mụn bằng tia Q-ray cũng có một số biến chứng thông thường như:

  • Vùng da sau quá trình điều trị có thể hơi đỏ và sưng khoảng 2 ngày
  • Bạn có thể cảm thấy đau nhẹ hoặc nóng nhẹ tương tự như bị cháy nắng trong lúc điều trị, hiện tượng này sẽ biến mất sau quá trình điều trị.

Sau khi điều trị bằng tia Q-ray, bạn có thể bị đỏ và hình thánh vảy mỏng trên vùng điều trị, tuy nhiên hiện tượng vảy mỏng sẽ biến mất trong vài ngày. Một ngày sau khi điều trị, bạn có thể sử dụng mỹ phẩm trang điểm hoặc mỹ phẩm khác, kem chống nắng nếu vùng điều trị không bị đỏ hoặc sưng.

Để có kết quả tốt nhất, thông thường bạn nên lặp lại phương pháp điều trị sẹo lõm do mụn bằng tia Q-ray khoảng 3 – 5 lần trong khoảng thời gian từ 2 – 4 tuần, tùy thuộc vào tình trạng da của bạn. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt làn da của mình sau 2 -3 lần điều trị. Ngoài ra, bạn nên tuân thủ sự hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460