TUMMY TUCK THÁI LAN

Tin vui cho các chị em mong muốn sở hữu eo thon, bụng phẳng đây!. Bất chấp loại mỡ “cứng đầu” như thế nào, đã có Tummy Tuck Thái Lan “giải quyết”. Không chỉ loại bỏ được lớp mỡ vùng bụng, Tummy Tuck Thái Lan còn có thể làm săn chắc ở cánh tay, bắp đùi, mông, bụng, eo, má, cằm, hông và cổ. Đặc biệt, có thể làm tiêu mỡ tại nhiều vùng trên cơ thể một lúc, tuy nhiên điều này tuỳ thuộc vào lượng mỡ thừa cần loại bỏ, chỉ định của bác sĩ và khả năng chịu đau của bạn. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về Tummy Tuck Thái Lan nhé!

TUMMY TUCK THÁI LAN

Tummy Tuck Thái Lan là một ca phẫu thuật “nhiệm màu” dành cho các chị em mơ ước phục hồi vóc dáng, lấy lại những đường nét thanh xuân sau khi sinh con hoặc chị em văn phòng do ngồi nhiều, ít vận động, cơ thể chảy xệ. Đây là loại phẫu thuật thích hợp cho người vừa có da thừa, mỡ dư và bắp thịt yếu. Bởi Tummy Tuck Thái Lan là một phần trong phương pháp căng da bụng Abdominoplasty.

Abdominoplasty bao gồm 3 phần: căng da bụng, cắt mỡ dư và ép bắp thịt của bụng vào rồi quấn lại để bụng xẹp hơn – phần này còn gọi là Tummy Tuck. Như vậy, phẫu thuật Tummy Tuck là 1 phần trong phương pháp căng da bụng. Chính vì vậy, nếu bụng to vì mỡ dư thì chị em chỉ cần hút mỡ bụng thôi chứ không cần căng da bụng, không cần thực hiện Tummy Tuck. Muốn biết chắc chắn mình có thể phù hợp thực hiện Tummy Tuck hay không, chị em cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ uy tín trước khi thực hiện.

Tummy Tuck Thái Lan
Tummy Tuck Thái Lan

Có 2 loại phẫu thuật Tummy Tuck: Mini Tummy Tuck và Full Tummy Tuck.

  • Mini Tummy Tuck: thay đổi bắp thịt của bụng nằm từ lỗ rốn trở xuống đến phần xương mu (supra-pubic bone – trên phần dưới của bụng, gần cơ quan sinh dục). Phẫu thuật bao gồm cắt vết thương, nhấc da, lấy mỡ, tìm bắp thịt của bụng nằm từ lỗ rốn trở xuống để xem bắp thịt có yếu hay chắc. Nếu bắp thịt yếu và phình ra, nó sẽ được đẩy và ép vào, sau đó sẽ được khâu và cột, làm cho bụng xẹp lại.
  • Full Tummy Tuck: tương tự như Mini Tummy Tuck nhưng kết hợp thêm phần ép bắp thịt từ lỗ rốn lên tới xương sườn

Kết quả sau phẫu thuật, chị em sẽ sở hữu một vòng eo thon săn chắc tự nhiên, da bụng nhăn nheo sẽ được khắc phục hoàn toàn và kết quả này duy trì lâu dài và không gây ảnh hưởng gì đến việc mang thai sinh con.

Tummy Tuck Thái Lan
Trước và sau khi thực hiện Tummy Tuck

Mặc dù có thể khắc phục được tình trạng chảy xệ nhưng chị em nên hiểu rằng Tummy Tuck dù sao cũng là một dạng phẫu thuật. Đã là phẫu thuật thì biến chứng rủi ro có thể xảy ra và khó lường trước được.  Để có kết quả tốt và hạn chế những nguy cơ biến chứng phát sinh, việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật có năng lực và tay nghề tốt là một đảm bảo cho sự thành công của phẫu thuật. Cũng như mọi phẫu thuật làm đẹp khác, chị em nên tìm hiểu kiến thức về nhu cầu làm đẹp của mình để có những hiểu biết cần thiết để lựa chọn cẩn thận bác sĩ và nơi phẫu thuật, đồng thời có thể thảo luận với bác sĩ tất cả những yêu cầu và mong muốn về thẩm mỹ, lo lắng về các nguy cơ có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460