• Bạn khao khát được phẫu thuật chuyển giới? 
  • Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ?
  • Hay bạn mong muốn nhận được sự đảm bảo tốt nhất về mặt sức khỏe với chi phí ưu đãi nhất?

Yanhee.net.vn hân hạnh là văn phòng đại diện chính thức của Bệnh viện Quốc tế Yanhee tại Thái Lan. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong vai trò giúp đỡ các bạn tiếp cận với ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất, chúng tôi luôn đem lại cho bạn kết quả phẫu thuật như ý, đồng thời cung cấp một dịch vụ tư vấn, khám chữa bệnh tốt nhất!

Với Yanhee.net.vn, bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ sau:

    – Tư vấn cặn kẽ quá trình thực hiện ca phẫu thuật.

    – Giải đáp các thắc mắc về các dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe.

    – Đặt lịch hẹn với các bác sĩ và chuyên gia tư vấn tốt nhất.

    – Sắp xếp các thông dịch viên tiếng Việt

    – Hỗ trợ đặt vé máy bay, phương tiện đi lại, chỗ nghỉ ngơi tại Thái Lan.

Về Bệnh viện Quốc tế Yanhee Thái Lan

Tọa lạc tại địa chỉ số 454 Charan Sanitwong Road, Bangkok 10700. Hiện nay, Bệnh viện quốc tế Yanhee là một trong những bệnh viện vô cùng nổi tiếng tại Bangkok, đây là địa chỉ uy tín cho quý khách hàng có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chuyển giới và là trung tâm phục hồi sức khỏe rất tốt hiện nay.

Về chuẩn y khoa, Bệnh viện Quốc tế Yanhee đạt chuẩn ISO 9001 và 140001, được công nhận từ các chuyên gia y tế tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, Yanhee còn đạt chuẩn JCI (Joint Commission International) từ Hoa Kỳ, vốn chỉ cấp cho các bệnh viện hàng đầu trên thế giới thông qua các kì kiểm tra nghiêm ngặt hằng năm.

Hiện nay, bệnh viện Yanhee được xem là điểm đến du lịch y tế hàng đầu tại Đông Nam Á. Với phương châm đặt vấn đề chất lượng làm ưu tiên hàng đầu, mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước đến khám và chữa bệnh.

Với đội ngũ các Bác sĩ chuyên ngành, được đào tạo bài bản và xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật, bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên luôn ý thức sâu sắc về việc quan tâm chăm sóc các bệnh nhân một cách tận tình và chu đáo nhất. Cùng cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Yanhee đã và đang đáp ứng các dịch vụ cũng như yêu cầu của khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Chính những yếu tố ấy đã góp phần tạo dựng nên uy tín và vị thế riêng cho bệnh viện, giúp Yanhee nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của đông đảo khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Bệnh viện Yanhee Thái Lan cam kết những dịch vụ điều trị mà bệnh viện cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng nhằm đạt kết quả tốt nhất.