HIỂU ĐÚNG VÀ ĐỦ VỀ PHẪU THUẬT TUMMY TUCK

Bụng phẳng và săn chắc là niềm mơ ước của đông đảo chị em. Tuy nhiên, theo thời gian vóc dáng của người phụ nữ có thể thay đổi nhiều sau khi sinh con hoặc do lão hóa. Do đó, thật không khó để hiểu vì sao phẫu thuật tummy tuck trả lại những đường nét thanh xuân đang dần trở thành phương pháp làm đẹp mới trên thế giới.

PHẪU THUẬT TUMMY TUCK LÀ GÌ?

Như chúng ta đã biết, có 2 cách giúp bụng săn chắc, eo thon đó là hút mỡ và căng da bụng (Abdominoplasty). Abdominoplasty bao gồm 3 phần: căng da bụng, cắt mỡ dư và ép bắp thịt của bụng vào rồi quấn lại để bụng xẹp hơn – phần này còn gọi là Tummy Tuck. Như vậy, phẫu thuật Tummy Tuck là 1 phần trong phương pháp căng da bụng.

Có 2 loại phẫu thuật Tummy Tuck: Mini Tummy Tuck và Full Tummy Tuck.

  • Mini Tummy Tuck: thay đổi bắp thịt của bụng nằm từ lỗ rốn trở xuống đến phần xương mu (supra-pubic bone – trên phần dưới của bụng, gần cơ quan sinh dục). Phẫu thuật bao gồm cắt vết thương, nhấc da, lấy mỡ, tìm bắp thịt của bụng nằm từ lỗ rốn trở xuống để xem bắp thịt có yếu hay chắc. Nếu bắp thịt yếu và phình ra, nó sẽ được đẩy và ép vào, sau đó sẽ được khâu và cột, làm cho bụng xẹp lại.
  • Full Tummy Tuck: tương tự như Mini Tummy Tuck nhưng kết hợp thêm phần ép bắp thịt từ lỗ rốn lên tới xương sườn.
Phẫu thuật Tummy Tuck lấy lại đường nét thanh xuân

PHẪU THUẬT TUMMY TUCK CẦN CHO NHỮNG AI?

Người cần đến phẫu thuật Tummy Tuck là người vừa có da thừa, mỡ dư và bắp thịt bị yếu. Muốn biết chắc chắn mình có thể được phẫu thuật với phương pháp Tummy Tuck cần phải đến tham khảo và khám với bác sĩ giải phẫu. Nếu bụng to vì mỡ dư thì người bệnh nhân chỉ cần hút mỡ bụng thôi chứ không cần căng da bụng, không cần làm phẫu thuật Tummy Tuck.

CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT TUMMY TUCK?

Phải dừng hút thuốc lá ít nhất hai tuần trước khi phẫu thuật. Vì người hút thuốc lá có nguy cơ cao bị biến chứng, hóa chất độc hại trong khói thuốc ảnh hưởng xấu đến quá trình phục hồi, dẫn đến hình thành sẹo sau phẫu thuật. Không được dùng đồ uống có cồn, không được ăn uống ít nhất 6 giờ trước khi phẫu thuật diễn ra.

Người cần đến phẫu thuật Tummy Tuck là người vừa có da thừa, mỡ dư và bắp thịt bị yếu

TẠI SAO BẠN NÊN LƯA CHỌN PHẪU THUẬT CĂNG DA BỤNG TẠI THẨM MỸ VIỆN YANHEE HOSPITAL THÁI LAN?

Phẫu thuật căng da bụng tại bệnh viên Yahee Thái Lan được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn bởi: phẫu thuật nhanh chóng, một lần duy nhất sẽ cải thiện được hoàn toàn vùng da bụng, không tốn quá nhiều thời gian, an toàn…

Để có được kết quả tốt nhất sau phẫu thuật Tummy Tuck, khách hàng nên tìm hiểu về chất lượng, loại thuốc, bác sỹ thực hiện quy trình chăm sóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460