PHẪU THUẬT THU GỌN ĐÙI

Một đôi chân thon gọn, quyến rũ luôn là ước mơ của nhiều người, nhưng tuổi tác, chế độ sinh hoạt không điều độ khiến cho đùi bị tích mỡ. Cặp đùi ngấn mỡ, to bè khiến bạn trông lùn hơn, mất tự tin khi giao tiếp. Phẫu thuật thu gọn đùi là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi chân săn chắc, thon gọn và quyến rũ.

Vậy phẫu thuật thu gọn đùi là gì?

Phẫu thuật thu gọn đùi là một thủ thuật phẫu thuật hiện đại nhằm mục đích khôi phục độ săn chắc của đùi bằng cách cắt bỏ phần da lỏng lẻo qua vết rạch dọc theo vùng bẹn. Phẫu thuật thu gọn đùi sẽ có kết quả tốt nhất khi bạn thực hiện các bài tập nâng cơ trước khi phẫu thuật và sau thời gian hồi phục.

Trước khi phẫu thuật
Trước khi phẫu thuật
Sau khi phẫu thuật thu gọn đùi
Sau khi phẫu thuật thu gọn đùi

Chuẩn bị cho phẫu thuật thu gọn đùi như thế nào?

Để tránh các biến chứng và nguy cơ có thể xảy ra sau phẫu thuật thu gọn đùi, bạn cần ngừng hút thuốc, đồ uống có cồn, thuốc kích thích hormon, thuốc bổ thảo dược ít nhất hai tuần trước khi . Bạn có thể sử dụng môt số loại thuốc nếu bác sĩ cho phép bạn sử dụng. Ngoài ra để kết quả phục hồi được tốt nhất, bạn nên thực hiện các bài tập thể dục theo lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện phẫu thuật thu gọn đùi

Bạn sẽ cần nhập viện 2 ngày để thực hiện phẫu thuật, sau đó bạn cần quay lại bệnh viện để tái khám sau ca phẫu thuật từ 7 – 10 ngày. Sau ca phẫu thuật thu gọn đùi, bắp đùi của bạn có thể bị sưng và bầm tím nhưng sẽ khôi phục lại bình thường trong khoảng 3 tuần. Việc phục hồi các vết sẹo sẽ dao động từ 6 – 12 tháng tùy theo cơ địa của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tăng hay giảm trọng lượng cơ thể quá nhanh sẽ làm phủ nhận kết quả của cuộc phẫu thuật.

Những rủi ro của phẫu thuật thu gọn đùi:

  • Chảy máu
  • Phản ứng bất lợi khi gây mê
  • Nhiễm trùng
  • Chậm phục hồi
  • Chấn thương dây thần kinh
  • Sẹo lồi
  • Cần phẫu thuật để sửa đổi

Để tránh các rủi ro, bạn cần tuân theo các khuyến cáo của bác sĩ trước và sau khi phẫu thuật.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460