PHẪU THUẬT CẤY TÓC TẠI THÁI LAN

Mất cân bằng yếu tố nội tiết, căng thẳng, stress, yếu tố di truyền, thiếu dinh dưỡng, sử dụng sai dầu gội đầu… là những nguyên nhân gây nên bệnh rụng tóc. Tình trạng rụng tóc nhiều nếu không được xử lý kịp thời có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới cuộc sống và tâm lý của bạn. Để khắc phục rụng tóc, hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị cho cả nam và nữ. Bạn hoàn toàn có thể đảo ngược chứng rụng tóc hoặc làm chậm tiến trình này. Phương pháp điều trị hiệu quả và cho kết quả vĩnh viễn hiện nay là phẫu thuật cấy tóc tại Thái Lan. Cùng tìm hiểu phương pháp này trong bài viết sau!

PHẪU THUẬT CẤY TÓC TẠI THÁI LAN

PHẪU THUẬT CẤY TÓC TẠI THÁI LAN

Phẫu thuật cấy tóc tại Thái Lan là phương pháp sử dụng những sợi tóc thật 100% từ vị trí tóc mọc nhiều để cấy vào diện tích da đầu bị thiếu tóc. Đây là giải pháp toàn diện khắc phục được tình trạng rụng tóc, hói đầu ở cả nam lẫn nữ. Bản chất của phương pháp này là sử dụng tóc thật để phân chia lại vị trí sợi tóc trên da đầu cho đồng đều.

Sau khi sử dụng phương pháp phẫu thuật cấy tóc khoảng 2 tháng, tóc sẽ bắt đầu phát triển, đến tháng 6 – 7, bạn đã sở hữu một mái tóc dày, chắc khỏe và bóng mượt.

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT CẤY TÓC?ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT CẤY TÓC?

  • Tóc sau khi cấy mọc nhanh, phát triển khỏe mạnh như bình thường
  • Vết sẹo bị che lấp bởi tóc, rất khó phát hiện đã qua phẫu thuật
  • Quá trình phẫu thuật được gây tê, hoàn toàn không đau đớn
  • Mái tóc dày khỏe được duy trì vĩnh viễn sau phẫu thuật
  • Không tái khám và sử dụng thuốc để duy trì hiệu quả sau phẫu thuật
  • Duy trì các đặc tính suôn mềm tự nhiên của tóc ban đầu

AI CÓ THỂ THỰC HIỆN PHẪU THUẬT CẤY TÓC?

Phương pháp phẫu thuật cấy tóc áp dụng cho các trường hợp:

  • Rụng tóc thành mảng
  • Rụng tóc lan tỏa
  • Hói đầu do yếu tố di truyền hoặc yếu tố bên ngoài
  • Đã sử dụng các phương pháp trị rụng tóc nhưng không đem lại hiệu quả

PHẪU THUẬT CẤY TÓC DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

PHẪU THUẬT CẤY TÓC DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật cấy tóc thường kéo dài từ 4 – 8 giờ. Đầu tiên, bác sĩ sẽ cắt tỉa các phần tóc đem đi cấy và tiến hành chia các cụm tóc thành từng sợi nhỏ. Tiếp theo cấy những sợi tóc nhỏ vào lỗ hoặc khe hở ở chỗ cần cấy tóc với sự trợ giúp của kính hiển vi. Quá trình này được thực hiện dưới sự gây tê tại chỗ nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người cấy tóc.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CẤY TÓC TẠI THÁI LAN?

Chi phí thực hiện phẫu thuật cấy tóc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ rụng tóc, vị trí và diện tích cần cấy tóc… Vì vậy chi phí thực hiện phương pháp này là khác nhau với mỗi người. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về phẫu thuật cấy tóc tại Thái Lan, vui lòng liên hệ văn phòng đại diện của bệnh viện Yanhee tại Việt Nam để được tư vấn chi tiết:

– Điện thoại: (+84) 906 04 04 60

– Email: quynhluu@yanhee.net.vn

– Địa chỉ: 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460