COOLSCULPTING THÁI LAN

Loại bỏ phần mỡ thừa, làm săn chắc các vùng cơ nhão nhẹt trên cơ thể mang lại vóc dáng nhanh nhẹn, đầy tự tin mà không cần phẫu thuật, không cần mất nhiều thời gian luyện tập thể dục và ăn kiêng hà khắc. Đây chính là ưu điểm nổi bật của liệu pháp CoolSculpting Thái Lan tại bệnh viện Yanhee mang đến cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về liệu pháp này nhé!.

CoolSculpting Thái Lan
CoolSculpting Thái Lan

CoolSculpting Thái Lan

CoolSculpting Thái Lan là công nghệ đông hủy mỡ được thực hiện bởi thiết bị CoolSculpting. Thiết bị này được phát triển bởi các nhà khoa học ở Wellman Center for Photomedicine tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts ở Boston, và một chi nhánh giảng dạy của Trường Y Harvard. CoolSculpting Thái Lan sử dụng quá trình làm mát có kiểm soát để nhắm đến các tế bào mỡ và tiêu diệt chúng, chúng sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn ra khỏi cơ thể của bạn. Việc làm giảm số lượng tế bào mỡ đồng nghĩa với việc giảm lớp mỡ thừa trên cơ thể bạn. Mang đến cho bạn cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.

Trước và sau khi điều trị CoolSculpting Thái Lan
Trước và sau khi điều trị CoolSculpting Thái Lan

CoolSculpting Thái Lan phù hợp cho những ai?

Liệu pháp CoolSculpting Thái Lan phù hợp cho cả nam và nữ, dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục nhưng vẫn không giảm được vài vùng mỡ “cứng đầu” như mỡ tích tụ ở bụng, hai bên hông, hai bên cánh tay. Tuy nhiên CoolSculpting Thái Lan không phải là phương pháp điều trị giảm cân hiệu quả cho những người béo phì. Nó chỉ có thể thay thế việc hút mỡ không cần phẫu thuật ở một số khu vực trên cơ thể mà bạn muốn loại bỏ mỡ thừa. Ngoài ra, CoolSculpting Thái Lan không phù hợp cho những bạn bị mắc chứng Cryoglobulinemia hoặc hemoglobinuria lạnh kịch phát. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website và đặt lịch hẹn tư vấn để xác định liệu pháp này có phù hợp với bạn hay không.

Ưu điểm của liệu pháp CoolSculpting Thái Lan

Khi điều trị, thiết bị này sẽ tác động vào vùng mỡ cần điều trị, làm đông lạnh kết tinh các tế bào mỡ. Từ đó phân hủy mỡ mà không cần phải phẫu thuật, không cần hút mỡ, không sử dụng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm tổn thương các dây thần kinh và mạch máu xung quanh vùng điều trị và cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Với hàng triệu người thực hiện liệu pháp này, CoolSculpting Thái Lan được chứng minh là một giải pháp an toàn và hiệu quả để giảm mỡ mà không cần phẫu thuật.

Việc điều trị bằng liệu pháp CoolSculpting Thái Lan sẽ chỉ mất khoảng một giờ. Bạn có thể sẽ cảm thấy hơi lạnh tại vùng điều trị nhưng không gây khó chịu nhiều. Do đó, trong thời gian thực hiện, bạn vẫn có thể xem tivi, đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn. Ngay sau khi thực hiện, vùng điều trị sẽ hơi tê, đỏ hoặc bầm nhẹ nhưng sẽ khỏi sau vài giờ. Bạn có thể bắt đầu quan sát kết quả tại vùng điều trị sau ba tuần. Và kết quả ấn tượng sẽ hiển thị sau hai tháng. Trên thực tế, cơ thể của bạn sẽ tiếp tục làm sạch các tế bào mỡ đã chết trong sáu tháng sau khi thực hiện liệu pháp.

Sau khi thực hiện liệu pháp CoolSculpting Thái Lan, bạn không cần uống thuốc bổ sung, không cần ăn uống đặc biệt hay tập các bài tập thể dục. Tuy nhiên bạn nên thay đổi lối sống tích cực hơn bằng cách chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460