PHẪU THUẬT CHỈNH GIỌNG THÁI LAN

Bạn gặp khó khăn trong giao tiếp vì giọng nói không tròn, ngọng nghịu?. Bạn đã chuyển giới ngoại hình nhưng giọng nói vẫn “chuẩn” giới kia?. Hãy thay đổi giọng nói! Để kết nối và giao tiếp với mọi người hiệu quả nhất bằng cách lập kế hoạch phẫu thuật chỉnh giọng Thái Lan ngay từ bây giờ!

Phẫu thuật chỉnh giọng Thái Lan
Phẫu thuật chỉnh giọng Thái Lan

PHẪU THUẬT CHỈNH GIỌNG THÁI LAN

Phẫu thuật chỉnh giọng Thái Lan là phương pháp phẫu thuật dây thanh quản nhằm thay đổi hoặc cải thiện giọng nói trở nên rõ ràng và tốt hơn. Việc thay đổi giọng nói chắc chắn sẽ giúp bạn thoát ra khỏi mặc cảm tự ti. Giúp bạn nhanh chóng mở rộng mối quan hệ, gây dựng sự thiện cảm từ đối phương, “ăn điểm” trước nhà tuyển dụng, khách hàng, đối tác, đối tượng tìm hiểu và tạo nền tảng cho những bước đột phá trong sự nghiệp lẫn tình cảm.

Tùy vào mong muốn thay đổi giọng nói theo tông trầm của nam hay tông cao của nữ, bác sĩ sẽ tiến hành lựa chọn các phương án phẫu thuật chỉnh giọng Thái Lan phù hợp với mong muốn của bệnh nhân

  • Nếu bạn mong muốn sở hữu giọng nữ: Bác sĩ sẽ chèn thêm những tấm titan vào giữa các cơ ở cổ họng để giúp dây thanh âm dài hơn, khiến giọng nói của bạn trở nên nữ tính và mềm mại, trong và thanh hơn. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể rạch hay đốt bớt một phần dây thanh âm bằng tia laser để chỉnh giọng theo mong muốn
  • Nếu bạn mong muốn sở hữu giọng nam: bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần sụn tuyến giáp gắn với dây thanh âm. Khi một phần sụn được cắt đi, nó sẽ ngắn hơn, khiến dây thanh âm cứng hơn làm giọng nói trầm hơn. Giúp bạn sở hữu chất giọng trầm, thấp đặc trưng của nam giới.
  • Ngoài ra, nhiều bệnh viện tại Thái Lan còn có dịch vụ chỉnh giọng khàn giúp bạn loại bỏ tạp âm, sỡ hữu giọng nói rõ ràng chỉ với một ngày điều trị.

Thủ tục phẫu thuật chỉnh giọng Thái Lan thường mất khoảng 2 – 3 giờ dưới sự gây mê toàn thân. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ từ 1.5 – 2cm dọc theo các đường da tự nhiên, nhằm tránh để lại sẹo. Sau đó thực hiện chỉnh dây thanh âm theo phương pháp đã chỉ định trước đó. Các vết chỉ khâu sẽ được loại bỏ sau một tuần. Bệnh nhân cần ở lại bệnh viện trong 2 đêm dưới sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ.

Giống với bất kì các cuộc phẫu thuật khác, rủi ro của phẫu thuật chỉnh giọng Thái Lan hoàn toàn có thể xảy ra như:

  • Nhiễm trùng.
  • Chảy máu ở vết khâu.
  • Phản ứng do thuốc gây mê.
  • Giọng nói yếu ớt.

Những rủi ro sau phẫu thuật chỉnh giọng Thái Lan rất khó lường trước, chính vì vậy việc tuân theo các chỉ dẫn chăm sóc trước và sau khi phẫu thuật của bác sĩ là rất quan trọng để sở hữu giọng nói như ý muốn. Ngoài ra, bạn nên tìm đến địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn sức khoẻ của bản thân.

Bệnh viện Quốc Tế Yanhee tại Bangkok Thái Lan là một nơi uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Với số lượng khách hàng khám chữa bệnh cũng như phẫu thuật lên đến 2.000 khách mỗi ngày, đã phần nào chứng minh cho chất lượng phẫu thuật và dịch vụ khám chữa bệnh tại Yanhee. Sở hữu đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, bệnh viện Yanhee sẽ giúp bạn điều chỉnh giọng nói một cách hiệu quả và an toàn nhất. Ngoài ra, nếu bạn phẫu thuật giọng nói tại bệnh viện Yanhee, bạn sẽ được tặng kèm gói phẫu thuật cắt trái cổ. Ưu đãi này phù hợp với những bạn là nam có mong muốn chuyển giới thành nữ, dịch vụ cắt trái cổ giúp ngoại hình của bạn trở nên hài hòa hơn, kết hợp với giọng nói mềm mại, góp phần giúp bạn tự tin hòa hợp vào cuộc sống sau khi chuyển giới.

Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee - Nơi điều chỉnh giọng nói uy tín chất lượng
Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Nơi điều chỉnh giọng nói uy tín chất lượng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460