PHẪU THUẬT ĐỘN MÁ BABY

Ngoài trào lưu khuôn mặt V-line sắc nét hay L-line thì nhiều bạn vẫn yêu thích vẻ đẹp dễ thương với khuôn mặt tròn bầu bĩnh đáng yêu. Phẫu thuật độn má baby ra đời là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt bầu bỉnh, hai má phúng phính như em bé mà không cần phải đau đầu suy nghĩ các biện pháp làm mặt mập.

Phẫu thuật độn má baby
Phẫu thuật độn má baby

Vậy phẫu thuật độn má baby là gì?

Phẫu thuật độn má baby là kỹ thuật sử dụng các dụng cụ chuyên dụng can thiệp vào vị trí xương hàm. Các vết rạch được thực hiện trong khoang miệng, do đó cho phép độn má phù hợp với khuôn mặt mà không nhìn thấy được các vết sẹo. Tạo cho khuôn mặt trở nên cân xứng, hài hòa, dễ dàng gây ấn tượng mạnh cho người đối diện. Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật độn má baby là mang lại gò má bầu bỉnh, đáng yêu mà không nhìn thấy được các vết sẹo, kết quả duy trì ổn định lâu dài và không xảy ra các nguy cơ tổn thương xoang hàm, mạch máu sau phẫu thuật. Ngoài ra bạn sẽ không cảm thấy đau đớn do trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây mê toàn thân.

Một số lưu ý khi phẫu thuật độn má baby

Hai tuần trước khi phẫu thuật, bạn cần ngừng hút thuốc, đồ uống có cồn, thuốc kích thích hormon và các loại thuốc không được sự chấp thuận của bác sĩ để tránh các biến chứng và rủi ro sau phẫu thuật. Sau ca phẫu thuật độn má baby, bạn nên có một chế độ ăn uống mềm bởi biểu hiện trên khuôn mặt bạn có thể bị giới hạn tạm thời. Khuôn mặt của bạn có thể bị sưng phồng. Hiện tượng này sẽ biến mất sau tuần thứ hai. Dưới sự giám sát của bác sĩ, bạn có thể ăn uống lại bình thường, mỉm cười và cau mày sẽ ít đau hơn. Tuy nhiên bạn sẽ mất khoảng 6 – 12 tháng để chữa lành các vết thương và đạt được kết quả cuối cùng.

Cũng như đa số các dịch vụ phẫu thuật khác, phẫu thuật độn má baby sẽ có một số rủi ro sau:

  • Chảy máu
  • Phản ứng bất lợi khi gây mê
  • Nhiễm trùng, hồi phục chậm
  • Hai bên gò má không cân xứng, cần phẫu thuật sửa đổi
  • Suy nhược thần kinh

Để tránh các rủi ro trên, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc, hạn chế chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày nhằm phục hồi nhanh chóng sau ca phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460