LOẠI SẠCH LÔNG HIỆU QUẢ BẰNG TIA GENTLE YAG

Đa số phụ nữ khổ sở tìm cách loại bỏ những vùng rậm lông không mong muốn như nách, chân, tay, ria mép bằng các phương pháp cổ xưa như cạo, nhổ, tẩy lông bằng sáp, thoa thuốc rụng lông … . Các phương pháp trên chỉ có kết quả nhất thời, phần lớn chỉ tác động vào phần lông phía trên bề mặt da, lại phải thực hiện liên tục, tốn thời gian, bị đau, rát, thậm chí còn rách da gây sẹo. Công nghệ loại sạch lông bằng tia Gentle YAG ra đời nhằm giải quyết nhu cầu triệt lông hiệu quả, an toàn mà không làm tổn thương đến bề mặt da.

Tia Gentle YAG là gì?

Loại sạch lông bằng tia Gentle YAG là liệu pháp không xâm lấn, sử dụng ánh sáng laser với bước sóng 1064nm, rất hữu ích trong việc loại bỏ vùng lông không mong muốn trên cơ thể như nách, chân, tay, ria mép, lông mặt …. Tia Gentle YAG hoạt động thông qua một chùm ánh sáng vô hình kết hợp với nguồn nhiệt liên tục tác động vào nang lông. Tia laser với xung lực mạnh sẽ phân hủy nang lông bên dưới nhưng không làm thương tổn đến vùng da bên trên. Ngoài việc hủy nang lông, tia laser còn làm tổn thương các mạch máu nuôi nang lông, ngăn chặn quá trình phát triển lông từ 3 – 6 tháng. Đồng thời kích thích tăng sinh collagen sau triệt lông khiến vùng da triệt lông trông mịn màng, các lỗ chân lông được se khít.

Không giống với các phương pháp tẩy lông khác, loại bỏ lông bằng tia Gentle YAG mang lại hiệu quả lâu dài và dễ dàng loại bỏ lông ở phạm vị rộng bao gồm lưng, ngực, chân và mặt. Loại bỏ lông bằng tia Gentle YAG ít gây đau đớn, chính xác và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể cảm nhận được hiệu quả sau khi thực hiện từ 3 – 5 buổi điều trị trong khoảng 4 – 6 tuần.

Loại sạch lông bằng tia Gentle YAG
Loại sạch lông bằng tia Gentle YAG

Quy trình thực hiện tia Gentle YAG

Thời gian thực hiện quy trình tia Gentle YAG có thể thay đổi từ một vài phút đến vài giờ, tùy thuộc vào kích thước khu vực cần điều trị. Quy trình được thực hiện như sau:

  1. Làm sạch khu vực cần loại bỏ lông
  2. Gây mê tại chỗ nhằm giúp bạn thoải mái trong quá trình điều trị
  3. Bác sĩ sử dụng thiết bị laser cầm tay nhắm trực tiếp vào khu vực điều trị
  4. Bạn có thể về nhà sau khi nghe các hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ

Sau khi thực hiện, bạn có thể cảm thấy da bị sưng nhẹ tại vùng điều trị từ 1 – 2 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460