NGƯỜI CHUYỂN GIỚI QUAN HỆ THẾ NÀO

Người chuyển giới quan hệ thế nào? Người chuyển giới là người có xu hướng muốn đổi sang giới tính khác so với giới tính lúc được sinh ra. Cho nên, xu hướng tính dục thường thiên về giới tính mà họ mong muốn chuyển đổi. Cụ thể, nếu sinh ra là nam nhưng họ muốn trở thành nữ, thì xu hướng tính dục sẽ tựa như một người phụ nữ thực sự, và ngược lại. Lúc này họ sẽ tìm đến các phương pháp phẫu thuật chuyển giới như mong muốn.

Người chuyển giới quan hệ thế nào?

Vậy người chuyển giới quan hệ thế nào, có gì khác biệt so với bình thường không? Theo nghiên cứu tình dục học, về “chuyện ấy” của người chuyển giới cũng có nhu cầu cao, nhịp nhàng và đầy thăng hoa. Nhưng trước đó, họ phải trải qua nhiều thử thách, đau đớn trong những lần phẫu thuật chuyển đổi bộ phận sinh dục. 

Sau khi nghỉ dưỡng theo tư vấn của bác sĩ, người chuyển giới vẫn thực hiện chuyện phòng the như thường. Nếu họ gặp được đối tác phù hợp, thì cuộc yêu cũng diễn ra viên mãn, thăng hoa như bao cặp đôi khác.

Người chuyển giới quan hệ thế nào
Những người chuyển giới nam sang nữ hoặc nữ sang nam quan hệ tình dục bình thường

Đối với người chuyển giới nữ sang nam, khi “ân ái” họ phải mất một ít thời gian để có thể bơm căng “cậu nhỏ”. Và những thao tác khi quan hệ hoàn toàn giống với nam giới.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu, chắc hẳn người chuyển giới nam sẽ trải qua cảm giác đau đớn nhiều hơn khi bước vào cuộc “yêu”. Thời gian này, họ có thể cần dùng thêm các dụng cụ hỗ trợ. Điều này phụ thuộc vào từng cơ địa hay cảm giác khi ân ái của từng người. Và cách thức, tư thế khi quan hệ với người chuyển giới cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình.

Đối với người chuyển giới nam sang nữ, trước khi quan hệ cần sử dụng thêm chất bôi trơn để hỗ trợ. Bởi âm đạo của người chuyển giới là sử dụng lớp da ngoài của dương vật tạo nên. Bên trong lớp da này chứa một số dây thần kinh nên khi họ quan hệ thường sẽ rất nhạy cảm. Nhưng cơ quan sinh dục của người chuyển giới không có tử cung, cho nên âm đạo sẽ không tiết ra chất nhờn trong khi “quan hệ”. 

Ngoài vấn đề này thì quá trình quan hệ tình dục diễn ra không khác gì nữ giới. Vì khi hoàn thành phẫu thuật, người chuyển giới nam sang nữ đã trở thành người phụ nữ hoàn chỉnh (về mặt sinh lý).

Người chuyển giới quan hệ thế nào để đạt khoái cảm?

Không chỉ với các cặp đôi nam-nữ, các cặp đôi chuyển giới cũng cần các bí quyết để “cuộc vui” thăng hoa. Vậy người chuyển giới quan hệ thế nào để có thể đạt khoái cảm? Đối với họ thì cách thức cũng khá giống với các cặp đôi bình thường. Tuy nhiên, những người chuyển giới cần lưu ý đến quá trình đạt khoái cảm diễn ra ở mức độ nào. 

Người chuyển giới quan hệ thế nào
Những người chuyển giới đạt khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục.

Cụ thể, đối với người chuyển giới một phần, trong quan hệ tình dục cần được hỗ trợ bởi các dụng cụ đồ chơi tình dục để có thể tăng độ cực khoái hơn. 

Và đối với người chuyển giới hoàn toàn, thì quá trình quan hệ tình dục đạt khoái cũng diễn ra như các cặp đôi nam-nữ. Một số lưu ý giúp tăng khoái cảm khi quan hệ như:

 • Tạo nên màn dạo đầu chất lượng.
 • Cần quan tâm đến cảm xúc của đối tác. 
 • Bỏ qua sự mặc cảm đối với việc bản thân là người chuyển giới.
 • Tham khảo thay đổi nhiều các tư thế khi quan hệ tình dục.

Người chuyển giới quan hệ thế nào để đảm bảo an toàn?

Người chuyển giới quan hệ thế nào để vừa đạt khoái cảm, vừa đảm bảo an toàn, luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để đảm bảo an toàn trong quan hệ tình dục, người chuyển giới cần lưu ý:

 1. Trong hai tháng đầu sau khi tạo hình bộ phận sinh dục, người chuyển giới được bác sĩ căn dặn không di chuyển, không vận động mạnh để tránh ảnh hưởng đến vết mổ.
 2. Người chuyển giới chỉ nên thực hiện quan hệ tình dục sau 4 tháng phẫu thuật. Lúc này là khoảng thời gian để giúp vết thương lành cả từ bên ngoài và bên trong. 
Sử dụng bao cao su trong quan hệ là một phương pháp bảo vệ an toàn sức khỏe cho cả hai.

Ngoài ra, để quan hệ an toàn, phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, người chuyển giới nên lưu ý:

 • Hạn chế có nhiều bạn tình, nên duy trì một mối quan hệ dài lâu. Nếu sau quan hệ phát hiện rách bao cao su, phát hiện đối phương mắc bệnh tình dục, thì hãy đến ngay bệnh viện để được tư vấn thăm khám.
 • Trong quá trình giao hợp hãy luôn sử dụng bao cao su, vệ sinh vùng kín và răng miệng.
 • Nếu sử dụng gel bôi trơn, nên chọn loại gốc nước để tránh làm hư bao cao su như loại gel gốc dầu.
 • Tiêm đầy đủ các loại vắc xin phòng ngừa bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục.
 • Hạn chế sử dụng rượu, bia, các chất kích thích.
 • Nếu người chuyển giới nữ sang nam, thì nên vệ sinh bao quy đầu với xà phòng hằng ngày. Tránh cọ xát hay dùng vòi xịt với áp lực mạnh tác động vào dương vật để tránh tổn thương. Và người chuyển giới nam sang nữ cũng vậy, nên vệ sinh “cô bé” hằng ngày, tránh gây áp lực quá mạnh để làm tổn thương.

Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ bệnh viện chuyển giới uy tín trong ngành, liên hệ ngay bệnh viện quốc tế Yanhee để được tư vấn nhanh chóng!

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460