TỰ TIN VỚI CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA BẰNG RE-GEN

Trẻ hóa da bằng Re-gen đã dần trở nên phổ biến và được nhiều các y bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ tin tưởng sử dụng. Với công nghệ mới, không có sự xâm lấn từ dao kéo khiến cho nền y học thẩm mỹ tự tin với công nghệ trẻ hóa da bằng Re-gen là phương pháp tối ưu nhất cho việc lấy lại làn da tươi trẻ không tuổi tác.

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA BẰNG RE-GEN

Với nền y học kết hợp kỹ thuật tiên tiến tạo ra công nghệ trẻ hóa da bằng Re-Gen, sử dụng các tần số radio (Radio Frequency, RF) trong điều kiện kết hợp đồng thời giữa hai loại bước sóng Uipolar và Bipolar đã làm tăng trưởng các dưỡng chất bên trong lớp biểu bì da, tái tạo lại các tế bào để cho ra hiệu quả tốt nhất là một làn da khỏe mạnh có độ đàn hồi cao.

Trẻ Hóa Da Bằng Re-Gen Bước Đột Phá Mới

Việc sử dụng bước sóng có tần số phù hợp với từng loại da còn giúp loại bỏ các phần da nhăn nheo, sần hóa. Độ nhiệt lượng được tỏa ra làm tiêu biến đi lượng chất béo, tối giản đi lượng mỡ trong phần trung bì của da.

HIỆU QUẢ CỦA TRẺ HÓA DA BẰNG RE-GEN

Cảm nhận sự khác biệt rõ rệt về da như trở nên săn chắc hơn, thu nhỏ lỗ chân lông, vết nhăn giảm đi đáng kể ngay từ lần điều trị đầu tiên thì hãy sử dụng công nghệ trẻ hóa da Re-Gen.

Đẩy lùi lão hóa, giảm độ sâu nếp nhăn đồng thời tối ưu hóa cơ chế sản sinh Collagen, hyaluronic acid trong tế bào da. Giữ cho bạn một làn da căng mịn, bóng bẩy.

Công Nghệ Re-Gen Mang Lại Làn Da Không Tuổi

Không chỉ riêng vùng mặt, công nghệ Re-Gen còn mang lại hiệu quả tối đa trên các vùng khác của cơ thể như: đánh bay lớp mỡ thừa ở vùng hông, mông, giảm thiểu nếp gấp, vùng da không bằng phẳng sau phẫu thuật… Xóa tan đi nỗi lo rạn da sau sinh.

Công nghệ trẻ hóa da bằng Re-Gen là liệu pháp an toàn, mang lại hiệu quả tức thì và đặc biệt ít tác dụng phụ gây tổn hại cho da.

Liệu trình trẻ hóa da bằng Re-Gen có khả năng mang lại hiệu quả cao trong việc giúp da thẩm thấu dưỡng chất gấp 1000 lần so với sử dụng mỹ phẩm dưỡng da từ bên ngoài. Trẻ hóa da bằng Re-Gen còn giúp cho quá trình rải đều dưỡng chất trên toàn bộ bề mặt da hay vùng cần điều trị. Mang lại kết quả tích cực ngay từ lần chạy bước sóng đầu tiên.

QUY TRÌNH TRẺ HÓA DA BẰNG RE – GEN

Thực Hiện Liệu Trình và Chăm Sóc Chuyên Sâu Sẽ Mang Lại Hiệu Quả Cao

Bước 1: Thăm Khám & Tư Vấn

Để có một liệu trình trẻ hóa da các bác sĩ chuyên môn cao từ Yanhee sẽ có bước thăm khám. Kiểm tra tình trạng da và đưa ra lời tư vấn cùng phác đồ điều trị thích hợp cho từng loại.

Bước 2: Thực Hiện

Da sẽ được làm sạch, tẩy tế bào chết trước khi thực hiện chiếu sóng để lỗ chân lông được thông thoáng, da mềm hơn dễ dàng thẩm thấu các dưỡng chất mang lại hiệu quả cao cho quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành

Bắt đầu chạy sóng cho việc trẻ hóa da bằng Re – Gen song song với đó là sử dụng collagen trong suốt quá trình điều trị. Giúp cho da thẩm thấu các dưỡng chất vào sâu tận tế bào, kích thích sự tăng trưởng collagen đã có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460