CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM BẰNG PHƯƠNG PHÁP Q-SWITCH RUBY LASER

Trị nám bằng phương pháp Q-Switch Ruby Laser được phát hiện tại hoa kì. Nơi nền y học thẩm mỹ đã phát triển vượt bậc. Bằng chứng là hiệu quả điều trị nám bằng phương pháp Q-Switch Ruby Laser đã được công nhận đồng thời hạn chế tối đa việc tái phát.

Nám – Nỗi Ám Ảnh Cho Nhiều Chị Em Phụ Nữ

TRỊ NÁM BẰNG PHƯƠNG PHÁP Q-SWITCH RUBY LASER LÀ GÌ?

Nám da, là một dạng tăng sắc tố melamin làm suất hiện nhiều đốm trên da màu nâu hoặc xanh đen tùy cơ địa. Những vùng thường gặp ở nữ giới là má, cằm, trán…ngoài ra còn có tay chân gây mất thẩm mỹ. Bệnh lại còn thường gặp nhiều ở phái đẹp hơn phái mạnh, là nỗi khốn đốn cho nhiều chị em.

Nám xuất hiện trên bề mặt da nhưng chịu tác động từ sắc tố Melamin ở tận sâu các lớp biểu bì

Sử dụng công nghệ tối ưu nhất trên thế giới, điều trị nám bằng phương pháp Q-Switch Ruby đang được các y bác sĩ về thẩm mỹ tin dùng. Loại bỏ trực tiếp các đốm nám sâu tận gốc.

Bằng các bước sóng 1064 nm và 532 nm làm tác động sâu ở lớp trung bì, hạ bì kèm theo xóa tan những vùng sắc tố đen (melamin), đỏ (oxy hemoglobin) ở lớp nông hơn. Trả lại cho bạn một làn da ko hư tổn, mịn màng trắng sáng.

Thông qua nguyên lý hoạt động tiên tiến, chiếu Laser từ công nghệ trị nám bằng phương pháp Q-Switch Ruby Laser có khả năng tự điều chỉnh mức ảnh hưởng bước sáng đến từng loại sắc tố khác nhau. Qua đó, ngoài việc trị nám các vùng da điều trị không hề mang theo bất kì tổn thương nào.

Trị nám bằng phương pháp Q-Switch Ruby Laser mang lại hiệu quả tối ưu nhất

Nám sẽ được xóa sạch thông qua việc tiếp thu quang năng, các bước chiếu sáng sẽ làm vỡ đi sắc tố đen. Và được đẩy lùi theo 2 cách.

  • Những phần sắc tố gây nám nằm ở biểu bì sẽ được đẩy lên bề mặt da. Tiêu biến trong những lần chiếu sáng tiếp theo.
  • Những hạt nhỏ nằm sâu trong da, đi theo đường cơ thể đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết.

Công nghệ Trị nám bằng phương pháp Q-Switch Ruby Laser đã qua kiểm nghiệm và đạt chuẩn Châu Âu. Khả năng loại bỏ hoàn toàn các vết nám lên đến 95% mà không cần sự can thiệp từ bóc tách, đốt trực tiếp bề mặt da. Hạn chế cảm giác đau, tối giản việc gây thêm hư tổn trên vùng điều trị.

Ngoài ra công nghệ trị nám bằng phương pháp Q-Switch Ruby Laser rất được ưa chuộng không chỉ vì hiệu quả cao mà còn không để lại bất kì vết sẹo nào sau mỗi lần chiếu sáng. Bạn có thể cảm nhận được hiệu quả ngay sau lần chiếu đầu tiên.

QUY TRÌNH TRỊ NÁM BẰNG PHƯƠNG PHÁP Q-SWITCH RUBY LASER

Trị nám bằng phương pháp Q-Switch Ruby Laser mang lại làn da mịn màng

Bước 1: Khám và nhận tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ của bệnh viện Yanhee.

Bước 2: Làm sạch da, thực hiện tẩy tế bào chết cho da.

Bước 3: Thực hiện thoa kem ủ tê chuẩn bị cho việc chiếu sóng.

Bước 4: Tiến hành trị nám bằng phương pháp Q-Switch Ruby Laser

Bước 5: Tiếp nhận liệu trình tiếp theo từ các bác sĩ. Nhận lời khuyên các biện pháp chăm sóc cho quá trình điều trị.

Để có được kết quả mĩ mãn, không tái phát sau điều trị. Bạn cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, lượng vitamin cần thiết hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460